CUỘC THI ÂM NHẠC ONLINE “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM 2017

 

            Thực hiện Kế hoạch phối hợp số: 16 KH-PH, ngày 6 tháng 3 năm 2017 giữa Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi và Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức sân chơi thanh niên – cuộc thi âm nhạc online “Giai điệu tuổi hồng”, lúc 18h30 ngày 28/5/2017, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Đêm gala chung kết cuộc thi.

 

            

            Sau gần hai tháng triển khai thực hiện, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1000 video clip của các bạn thanh niên trên toàn tỉnh gửi về tham dự vòng thi online. Theo đó, Ban Tổ chức đã chọn ra 15 giọng hát xuất sắc vào vòng chung kết. Các tiết mục dự thi bao gồm: đơn ca và song ca, trong đó có nhiều tiết mục được dàn dựng rất công phu với phần minh họa vô cùng sôi động và đẹp mắt. Kết thúc 15 màn trình diễn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 01 giải dành cho video clip ấn tượng nhất. Em Lê Quốc Anh, học sinh lớp 12A4 của Trường THPT Lấp Vò 2 đã xuất sắc giành giải Ba của cuộc thi.

 

 

              Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đã thu hút được đông đảo các bạn thanh niên tham gia. Đa số các tiết mục dự thi đã thể hiện được tài năng ca hát và trình diễn sân khấu, giúp các bạn thanh niên tự tin thể hiện chính tài năng âm nhạc của mình. Cuộc thi cũng là dịp để Ban Tổ chức phát hiện những giọng ca triển vọng, góp phần kế thừa và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương Đồng Tháp trong thời gian tới.

 

 

 

Tác giả bài viết: Trần Kim Thúy

Tin bài gần đây