CÂU LẠC BỘ GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

 

                Ngày 05/10/2017, Tổ Sinh - KTNN phối hợp với Đoàn Trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức Câu lạc bộ giáo dục SKSS - VTN cho toàn thể học sinh khối 10 tại sân trường.

 

                 Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề về Sức khỏe sinh sản – vị thành niên (SKSS - VTN) cho các em học sinh, giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi trao đổi về các chủ đề SKSS, chủ động chăm sóc SKSS –VTN trước những biến đổi về tâm sinh lí tuổi dậy thì, biết cách ứng xử và lựa chọn hành động phù hợp trước những tình huống thường gặp về SKSS - VTN, hạn chế tình trạng gia tăng có thai ngoài ý muốn , nhiễm HIV, giảm tỉ lệ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, nâng cao kiến thức của Vị thành niên và Thanh niên về SKSS, sức khỏe tình dục, HIV/AIDS, tạo sân chơi cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, vui chơi lành mạnh.

 

    

 

                Câu lạc bộ vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Pha Lê - Phó Hiệu trưởng nhà trường, bác sĩ Võ Thị Minh Mẫn – Trung tâm Y tế Dân số huyện Lấp Vò. Đến tham dự câu lạc bộ các em học sinh được nghe tư vấn trực tiếp từ thầy Nguyễn Pha Lê và bác sĩ Võ Thị Minh Mẫn về những vấn đề liên quan đến tình bạn, tình yêu, SKSS - VTN.

 

  

 

               Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Bên cạnh đó, những ý kiến thắc mắc của các em xoay quanh chủ đề SKSS - VTN được ghi vào giấy và được bác sĩ giải đáp. Cuối chương trình, Ban tổ chức đã chọn những câu hỏi hay nhất để trao quà.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Huỳnh Mai Hương

Tin bài gần đây