CÂU LẠC BỘ TOÁN - TIN NĂM HỌC 2017-2018

 

            Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn của trường THPT Lấp Vò 2 và của hai tổ Toán và Tin học trong năm học 2017 -2018. Nhằm tạo cho các em học sinh trong nhà trường có sự yêu mến đối với 2 bộ môn Toán và Tin học và giúp cho các em hiểu biết rộng hơn với lĩnh vực Tin học cũng như giải đáp một số khó khăn mà các em thường gặp trong môn Toán. Vào lúc 15h15',  ngày 12/10/2017 tổ Toán và Tin học của trường cùng phối hợp để tổ chức câu lạc bộ Toán –Tin. Câu lạc bộ được sự chủ trì của thầy Trần Minh Trí – Tổ trưởng tổ Toán và Thầy Lê Hữu Thọ – Tổ trưởng tổ Tin học.

 

Giáo viên tổ Toán và tổ Tin tham dự Câu lạc bộ

 

            Đến dự câu lạc bộ Toán - Tin có thành viên của tổ Toán và Tin học cùng toàn thể học sinh khối 10. Tại buổi câu lạc bộ Toán - Tin  học sinh được nghe 03 báo cáo tham luận của: Cô Dương Thị Ngọc Hương giáo viên môn Tin học: “Tác động của mạng xã hội đối với con người”. Cùng hai bài tham luận của 02 em học sinh lớp 10A1, 10A2: Chia sẽ kinh nghiệm học tập môn Toán. Một số trò chơi trong câu lạc bộ, học sinh rất nhiệt tình tham gia các trò chơi “siêu thị may mắn” , “hiểu ý đồng đội. Thầy Hữu, thầy Nam giải đáp số câu hỏi thắc mắc mà học sinh thường gặp trong quá trình học tập.

 

Học sinh khối 10 tham dự Câu lạc bộ

 

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi

 

            Trong buổi hoạt động của câu lạc bộ học sinh rất tích cực trong việc tham gia ý kiến xoay quanh chủ đề, thích thú với nhiều trò chơi rất ý nghĩa của môn Tin học,nhiều câu hỏi hay của môn Toán,….ban cố vấn cũng đã giải đáp những khó khăn cho học sinh và tiến hành trao phần thưởng cho các em học sinh có câu hỏi hay bổ ích. Qua một buổi hoạt động của câu lạc bộ Toán- Tin thì học sinh khối 10 cũng đã định hướng được phương pháp học tập cho mình và cho kỳ thi sắp tới.

 

Thầy Bùi Phú Hữu đại diện tổ Toán phát quà cho học sinh

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đại diện tổ Tin phát quà cho học sinh

 

 

                       Tác giả bài viết: Lê Nhựt Nam

Tin bài gần đây