VẬN ĐỘNG MUA BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỌC SINH

 

        Thực hiện kế hoạch số 14 ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Công đoàn trưòng THPT Lấp vò 2 về việc tổ chức vận động “Giúp học sinh nghèo mua BHYT” năm học 2017-2018.

 

            Để giảm bớt khó khăn cho học sinh và cha mẹ các em trong thời điểm đầu năm học, tạo điều kiện cho HS được hưởng chế độ khi cần thiết. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong học sinh; tinh thần tình nguyện vì “Học sinh thân yêu” của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Lấp vò 2, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn trường trường tổ chức vận động cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh gây quỹ mua BHYT cho học sinh nhằm giúp học sinh nghèo được tham gia và hưởng chế độ BHYT theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội.

 

 

 

 

            Qua buổi vận động, BCH Công đoàn và Đoàn trường nhận được nhận được sự đóng góp của toàn thể CBGV, NV và học sinh trường THPT Lấp Vò 2 với 29 suất BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

            Đây là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau với tinh thần tương thân, tương ái của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Lấp Vò 2.

 

 

 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy

Tin bài gần đây