CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018
 
            Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời tạo sân chơi cho các em học sinh; Tổ Tiếng Anh Trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường cho học sinh khối 10 và 11. Cuộc thi diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 17/12/2017 tại Hội trường. 
 
 
            Cuộc thi có sự tham dự của các thầy cô tổ Anh Văn cùng các em học sinh lớp 10A1, 10A2, 11A1 và 11AV. Các đội dự thi trãi qua 3 vòng thi: Vòng thi Khởi động (Taboo cards), Vòng thi năng khiếu (Nghe) và Vòng thi Hùng biện. Xen kẽ các vòng thi là sự đóng góp của các em học sinh với các bài hát Tiếng anh rất hay. Các cổ động viên còn được tham gia vòng thi dành cho khán giả với 10 đoạn hội thoại ngắn để nghe và chọn đáp án đúng với phần thi đoán từ qua hình ảnh rất thú vị. Các em rất hào hứng tham gia tạo không khí sôi nổi cho cuộc thi và nhận được nhiều phần quà của ban tổ chức. 
 
 
Cô Nguyễn Thị Phương Dung - MC dẫn chương trình
 
 
Vòng thi khởi động
 
Vòng thi hùng biện
 
Các đội thi nhận thưởng
 
 
Các đội thi nhận thưởng
 
 
            Kết thúc cuộc thi, 2 đội lớp 11A1 đạt giải Nhất và Nhì khối 11, đội lớp 11AV đạt giải 3. Ở khối 10, 2 đội lớp 10A1 đạt giải Nhất, Nhì và đội lớp 10A2 nhận giải Ba. Cuộc thi góp phần tạo môi trường cho các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và cũng tạo nguồn tham dự cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh vòng Tỉnh sắp tới. Riêng các em học sinh cũng học được thêm nhiều kiến thức, yêu thích hơn môn Tiếng Anh và thư giãn sau giờ học căng thẳng.
 
 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Bích
 
Tin bài gần đây