TẠP CHÍ GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ - DỰ ÁN ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ GIÁO VIÊN

 

                Kính thưa quý thầy cô giáo,

 

           Quá trình cải cách giáo dục đang đặt ra những thử thách đối với các đồng nghiệp, các thầy cô giáo trong công việc giảng dạy hàng ngày. Mọi người đều rất tâm huyết, yêu thương học sinh, ai cũng cảm nhận được rằng cần phải thay đổi, phải làm một điều gì đó khác đi. Nhưng bắt đầu từ đâu và thay đổi như thế nào thì vẫn còn là một câu hỏi lớn. Với mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé, đồng hành cùng các bạn đồng nghiệp, các anh chị và thầy cô giáo trong quá trình cải cách giáo dục, tôi đã nhen nhóm ý tưởng thành lập Dự án Đào tạo & hỗ trợ giáo viên từ năm 2015. Nhưng phải đến năm 2016, tôi mới dám quyết định bỏ công việc hiện tại để theo đuổi niềm đam mê và làm những điều mà tôi thực sự muốn làm.


 

             Trải qua hơn một năm không ngừng nỗ lực cố gắng, được sự ủng hộ giúp đỡ của các thầy cô giáo, các chuyên gia, các đồng nghiệp và các anh chị học viên, Website www.taogiaoduc.vn và Fanpage: Giáo viên hiệu quả đã trở thành diễn đàn gắn kết, sẻ chia của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên sư phạm, những người đang làm việc trong ngành giáo dục và cả phụ huynh học sinh. 


 

              Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ nhiều hơn nữa với các thầy cô và đồng nghiệp, tạp chí GIÁO VIÊN HIỆU QUẢ ra đời và phát hành số đầu tiên là kênh thông tin chính thức của Dự án Đào tạo và Hỗ trợ giáo viên. Tạp chí sẽ được xuất bản hàng tháng và sẽ được gửi đến các giáo viên và phụ huynh dưới dạng số (PDF). Các thầy cô có thể đọc trực tiếp hoặc download các số tạp chí từ địa chỉ website:www.taogiaoduc.vn 


 

          Tôi hi vọng tạp chí sẽ được đón nhận và quan tâm của cộng đồng trường học, các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Tôi cũng mong muốn nhận được những phản hồi, đóng góp từ các thầy cô. Tạp chí rất mong nhận được những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy của chính các thầy cô để tạo dựng một cộng đồng giáo viên lớn mạnh, mang đến những đổi mới thực sự, tích cực trong lĩnh vực giáo dục của nước nhà.

 

 

- TÁO GIÁO DỤC -

 

Linkdownload tạp chí TẠI ĐÂY

https://drive.google.com/file/d/1zb0288iQUd9uO00R7d-4VQXzsaWHgWrq/view?usp=sharing

Tin bài gần đây