VÒNG SƠ KHẢO NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

 

            Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường, góp phần thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cũng như chọn những thí sinh ưu tú vào Vòng chung khảo đêm văn nghệ “Mừng xuân giúp bạn” của trường THPT Lấp Vò 2. Sáng ngày 07/01/2018, vòng sơ khảo “Nét đẹp học đường” đã được diễn ra.

 

 

          Thành phần ban giám khảo của vòng sơ khảo năm nay gồm 05 thành viên: Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Pha Lê - Phó Hiệu trưởng, Cô Huỳnh Thị Mộng Linh - Nguyên GV của trường, Thầy Tạ Đăng Minh – GV, Thầy Lê Hữu Phần – GV.

 

         Tổng số thí sinh đăng kí tham gia tăng nhiều so với năm học trước:  49 thí sinh nữ, 47 thí sinh nam. Dù là vòng thi sơ khảo nhưng tất cả các thí sinh đều có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo từ trang phục, trang điểm, đến việc đi catwalk và tạo dáng trên sân khấu.

 

 

 

         Kết thúc vòng sơ khảo, BGK đã chọn được 20 thí sinh, trong đó 10 thí sinh nam và 10 thí sinh nữ. Sau cuộc thi, những thí sinh này sẽ được chính thầy Hiệu trưởng tập luyện một cách bài bản hơn để chuẩn bị cho Vòng chung khảo diễn ra vào đêm văn nghệ “Mừng xuân giúp bạn” ngày 10 tháng 02 năm 2018 (tức đêm 25 Tết ÂL).

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây