THƯỞNG “NÓNG” CỦA UBND HUYỆN ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT LẤP VÒ 2

 

            Sáng ngày 05/02/2018, đại diện UBND Huyện Lấp Vò và đại diện phòng GDĐT Huyện Lấp Vò  đã đến dự sinh hoạt cờ cùng với thầy và trò trường THPT Lấp Vò 2 và tiến hành thưởng “nóng” cho em Dương Nguyễn Hoài Sơn với thành tích Giải Nhì môn Lịch Sử trong kì thi tuyển chọn HSG Quốc gia năm 2018.

 

 

            Trong tiết sinh hoạt cờ đầu tuần, ông Đoàn Văn Xe – Trưởng phòng GDĐT Huyện Lấp Vò đã lên đọc Quyết định khen thưởng đột xuất của UBND Huyện Lấp Vò đối với em Dương Nguyễn Hoài Sơn lớp 12A6. Em Dương Nguyễn Hoài Sơn đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển chọn HSG Quốc gia năm 2018 với giải Nhì môn Lịch sử. Bà Nguyễn Thị Nhanh – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND Huyện Lấp Vò đã tiến hành trao giấy khen và phần thưởng cho em Sơn đồng thời tặng hoa cho giáo viên bồi dưỡng cũng là GVCN của em là cô Nguyễn Thị Thuý Ngọc. Cùng với Quyết định khen thưởng của Huyện, Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 2 cũng đã Quyết định khen thưởng em Dương Nguyễn Hoài Sơn trong buổi sinh hoạt cờ, phần thưởng được trao gồm giấy khen, hoa và số tiền thưởng 5.000.000 đồng. Tổ Sử - GDCD cũng có hai bó hoa chúc mừng thành tích của em Dương Nguyễn Hoài Sơn và cô Nguyễn Thị Thuý Ngọc.

 

 

 

            Sự khen thưởng đột xuất của UBND Huyện dành cho em Dương Nguyễn Hoài Sơn thể hiện sự quan tâm rất lớn của Huyện nhà đối với thành tích giáo dục của trường. Đó là sự cỗ vũ rất lớn để thầy và trò trường THPT Lấp Vò 2 cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây