TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

 

         Vào lúc 14h, chiều ngày 05/03/2018, thầy cô và các em học sinh khối 10 của trường THPT Lấp Vò 2 đã được tham gia buổi tuyên truyền giao thông tại sân trường.

 

        Đến tham gia tuyên truyền về an toàn giao thông tại trường có Ông Nguyễn Phước Thiện – Uỷ viên chuyên trách chánh văn phòng Ban ATGT Tỉnh Đồng Tháp, Ông Đinh Bá Việt – Phó Chánh văn phòng Ban ATGT Tỉnh Đồng Tháp, Thiếu tá Nguyễn Văn Út – Đội phó đội tuyên truyền xử lí tai nạn giao thông.

 

        Trong buổi tuyên truyền, các em HS học sinh đã được các cán bộ  thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và riêng huyện Lấp Vò. Ngoài ra, các em còn được tuyên truyền rất kĩ các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trưởng và thói quen, ý thức tham gia giao thông của HS.

 

 

        Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các thầy cô giáo, các em học sinh nắm vững, chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ, hạn chế tối đa các vụ tai nạn xảy ra. Riêng đối với các em học sinh, các em ý thức được khi tham gia giao thông phải tuyệt đối đi đúng phần đường của mình, đội mũ bảo hiểm, không đi hàng 2, hàng 3, tụ tập đông người giữa đường; không vượt quá tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu để bảo vệ tính mạng của mình và của mọi người.

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây