Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thực hiện kế hoạch số 25 của Công đoàn trưòng THPT Lấp vò 2. Chiều ngày 08/03/2016 tại Hội trường Trường THPT Lấp Vò 2, Ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2016), 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt có Cô Bùi Thị Hồng - Phó Bí Thư Đảng bộ,  Thầy Mai Văn Tòng - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với nữ giáo viên, sinh viên và khách mời cùng tham dự.

Trong không khí đầm ấm  của  buổi họp mặt Cô Nguyễn Thị Thùy Trinh đã ôn lại truyền thống kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam điển hình là cuộc khởi nghiã Hai Bà Trưng và qua đó chúng ta thấy được vai trò của người phụ nữ trong công cuộc đổi mới hiện nay.

 
Trong buổi họp mặt, đại diện Ban Giám Hiệu nói chung và tập thể nam giáo viên nói riêng, Thầy Huỳnh Thanh Việt đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Quý Cô Trường Lấp Vò 2 và mong rằng những bông hoa của trường luôn tỏa hương và khoe sắc để Trường Lấp Vò 2 ngày càng tiến xa hơn. 
Sau buổi hợp mặt, Ban chấp hành CĐCS tổ chức các trò chơi dân gian và thi đấu bóng chuyền nữ cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia. Trong trong không khí sôi nổi, thi đấu hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình cuả các cổ động viên đã góp phần vào sự thành công của buổi họp mặt. 
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy