GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT LẤP VÒ 2 TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 

            Thực hiện kế hoạch số 22/KH-THPT.LVo2 ngày 11 tháng 02 năm 2019 về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Chúng tôi là sinh viên đại học”. Ngày 14 tháng 02 năm 2019, 32 cán bộ giáo viên cùng 125 học sinh trường THPT Lấp Vò 2 đã có một buổi trải  nghiệm bổ ích tại Trường Đại họcTôn Đức Thắng.

 

 

 

            Buổi sáng tại Trường đại họcTôn Đức Thắng tất cả giáo viên và học sinh được tham quan khuôn viên nhà trường tại các địa điểm nổi bật như: sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn hai sao của FiFa, nhà thi đấu đa năng, thư viện thông minh, ký túc xá.....Trong khi các học sinh tham quan các khoa phòng cụ thể của nhà trường  được nghe các chuyên đề về tuyển sinh thì các giáo viên được tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề: Nghiên cứu khoa học kỹ thuật ở trường THPT của Tiến sĩ Nguyễn Trương Khang -Trưởng ban Vật lý tính toán thuộc viện khoa học tính toán của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

            Thông qua buổi trải nghiệm mỗi thầy cô được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc nghiên cứu khoa học. Đặc biệt em học sinh tham gia buổi trải nghiệm có điều kiện làm quen với môi trường học tập sinh hoạt tại trường Đại học, làm tiền đề cho các em định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Phượng

 

 

Tin bài gần đây