CÂU LẠC BỘ LÝ - HÓA - SINH NĂM HỌC 2017-2018

            Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn của ba tổ Vật Lý, Hóa học và Sinh học trong năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 18/04/2018, ba tổ Vật Lý, Hóa học và Sinh học trường Trung học phổ thông Lấp Vò 2 đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ hết sức ý nghĩa cho học sinh khối 10.

 

            Đến dự câu lạc bộ có Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng bộ - Hiệu Trưởng nhà Trường, Cô Bùi Thị Hồng – PBT Đảng bộ - Phó Hiệu Trưởng, Thầy Nguyễn Pha Lê – Phó Hiệu Trưởng, Thầy Huỳnh Thanh Việt – Phó Hiệu Trưởng và tất cả Thầy Cô của bộ môn Vật Lý, Hóa học và Sinh học, Thầy Cô là giáo sinh thực tập bộ môn Hóa học, cùng toàn thể học sinh khối 10.

 

 

 

            Nhằm giúp học sinh có sân chơi lành mạnh và tạo sự hứng thú trong học tập đối với bộ môn Lý – Hóa – Sinh, giúp các em biết được tiểu sử nhà khoa học hóa học Mendeleep và lịch sử phát minh của nhà khoa học vật lý ISSAC NEWTON và GALILE thông qua các tiểu phẩm được dàn dựng công phu và  đầu tư hết sức chu đáo, kĩ càng từ kịch bản, diễn viên, trang phục, đạo cụ, diễn xuất... đem lại nhiều giây phút thú vị, vui vẻ, hồi hộp cho  khán giả. Ngoài ra các em còn được giới thiệu và biểu diễn các bộ dụng cụ thí nghiệm vật lý do học sinh tự làm đạt giải nhất, nhì, qua do tổ Vật lý phát động. Đến với câu lạc bộ các em học sinh được tham gia trò chơi vận động “ Ai nhanh hơn ’’ để đi tìm kiến thức của Tổ Sinh, giúp các em có những giây phút vui vẻ và thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

 

        

 

 

 

 

            Câu lạc bộ là hoạt động thường kỳ của tổ chuyên môn có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp học sinh vừa ôn luyện các kiến thức văn hóa đã học trong chương trình, tái hiện lại tiểu sử nhà khoa học dưới hình thức tiểu phẩm, khơi gợi và phát huy năng khiếu diễn xuất của các em học sinh.

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tươi

Tin bài gần đây