TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRONG TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ

 

            Thực hiện theo công văn số : 221/SGDĐT-VP ngày 09/8/2018 của Sở GD-ĐT Đồng Tháp về việc tổ chức tuẩn sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019, trường THPT Lấp Vò 2 đã xây dựng kế hoạch cho tuần sinh hoạt tập thể với nhiều hoạt động phong phú. Trong đó, nổi bật nhất là tuyên truyền pháp luật: Luật giao thông và các tệ nạn xã hội vào lúc 15h ngày 23/8/2018.

 

 

            Tham dự buổi tuyên truyền có Trung tá Trần Văn Bạch – Cán bộ xây dựng phong trào Công an Huyện Lấp Vò, Đ/c Nguyễn Đức Nhã – Đội Cảnh sát giao thông Huyện Lấp Vò, Ông Nguyễn Văn Tèo – Phó Trưởng ban Đại diện CMHS, Thầy Nguyễn Pha Lê – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm của 39 lớp và toàn thể các em học sinh của ba khối 10,11,12.

 

 

 

            Buổi tuyên diễn ra với ba nội dung chính:

 

            1/ Tuyên truyền về tình hình trật tự xã hội trên địa bàn Huyện Lấp Vò và các phòng ngừa các tệ nạn xã hội trong nhà trường.

           

            2/ Tuyên truyền về Luật giao thông và cách giữ gìn trật tự an toàn giao thông trong học sinh.

 

            3/ Học sinh kí cam kết không vi phạm luật giao thông và các tệ nạn xã hội.

 

            Buổi tuyên truyền diễn ra rất thu hút bởi những sự tương tác giữa báo cáo viên và các học sinh với nhiều câu hỏi hay liên quan đến chủ đề và nhiều phần quà hấp dẫn. Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh nắm bắt được rõ hơn về Luật giao thông và nhận biết bản thân cần phải chấp hành nghiêm chỉnh Pháp luật của nhà nước để cùng xây dựng một môi trường học đường an toàn, lành mạnh./.

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm

 

Tin bài gần đây