KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG
 
            Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ngày 30 tháng 9 năm 2018, tại Trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra Lễ khai mạc “Kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường” năm học 2018 - 2019. 
 
Học sinh dự Lễ khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường
 
            Tham dự buổi lễ gồm có Cô Bùi Thị Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Pha Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với quý Thầy, Cô trong Hội đồng thi và 141 thí sinh đến từ các lớp thuộc khối 10 và 11 của trường. Trong buổi lễ khai mạc, Cô Bùi Thị Hồng thông qua Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi. Thầy Nguyễn Pha Lê sinh hoạt về Quy chế thi.
 
Cô Bùi Thị Hồng (Phó hiệu trưởng) thông qua Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi
 
 
Thầy Nguyễn Pha Lê (Phó hiệu trưởng) sinh hoạt Quy chế thi
 
            Đây là kỳ thi được tổ chức định kì hàng năm, nhằm giúp cho nhà trường phát hiện, bồi dưỡng và bổ sung nhân lực cho đội tuyển học sinh giỏi của Trường tham dự các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc trong thời gian tới. Kỳ thi lần này các em tham gia thi với các môn như: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh.
 
            Sau lễ khai mạc, quý Thầy Cô là thành viên Hội đồng thi tiến hành làm việc, các em học sinh vào phòng thi theo danh sách và sơ đồ đã được niêm yết.
 
 
 
Tác giả bài viết: Kim Thúy
 
 
 
Tin bài gần đây