“GIÚP BẠN NGHÈO MUA BẢO HIỂM Y TẾ”

            Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Trường THPT Lấp Vò 2. Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 07-KHLT/CĐCS-ĐTN-THPTLVo2 ngày 17 tháng 9 năm 2018 của Đoàn Trường, Công đoàn cơ sở và Trường THPT Lấp Vò 2 , ngày 08 tháng 10 năm 2018, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Đoàn Trường THPT Lấp Vò 2 đã thực hiện hoạt động thiện nguyện “Giúp bạn nghèo mua Bảo hiểm y tế” năm học 2018 – 2019.

 

            Về phía Đoàn Trường, hoạt động đã thu hút được sự ủng hộ của tất cả các Chi Đoàn với sự quyên góp ủng hộ đạt 4.845.000 đồng (Bốn triệu tám trăm bốn mươi lăm nghìn đồng). Đây cũng là một hoạt động được thực hiện thường niên, trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

 

Các Chi Đoàn thực hiện cuộc vận động "Giúp bạn nghèo mua Bảo hiểm y tế"

 

            Hoạt động không chỉ giúp cho học sinh và cha mẹ học sinh giảm bớt khó khăn trong thời điểm đầu năm học; tạo điều kiện cho học sinh được hưởng chế độ khi cần thiết mà còn phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” trong học sinh; tinh thần tự nguyện vì học sinh thân yêu của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Tác giả bài viết: Kim Thúy

Tin bài gần đây