HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

            Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2018, Công đoàn cơ sở phối hợp vớ Ban lãnh đạo trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức họp mặt truyền thống kỹ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

            

            Buổi họp mặt vinh dự đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Pha Lê - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Huỳnh Văn Chiến - Trưởng Ban đại diện CMHS và Các thầy Tổ trưởng tổ chuyên môn Toán, Lý, Tin,TD-QP, Sử-GDCD và tất cả nữ CBGV- NV trường THPT Lấp Vò 2 cùng tham dự.

 

 

            Trong buổi họp mặt, Cô Trần Thanh Thùy- CTCĐ đã ôn lại truyền thống quí báu của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Với phẩm chất cao quí “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Bác Hồ đã từng trao tặng thì người phụ nữ cần phát huy hơn trong thời kỳ hiện đại đó là “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

            

            Ban nữ công của Công đoàn cơ sở đã tổng kết hoạt động Nữ công và phong trào “GVT-ĐVN” năm học 2017-2018 và phát động phong trào “GVT-ĐVN”, đề ra phương hướng hoạt động  trong năm 2018- 2019. Kết quả trong năm học vừa qua có 69 nữ CBGV đạt danh hiệu “GVT-ĐVN”.

            

            Đến với buổi họp mặt, thầy Nguyễn Pha Lê - Phó Hiệu trưởng, Ông Huỳnh Văn Chiến - Trưởng ban đại diện CMHS cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến quí cô và động viên quí cô cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

 

            
Phát biểu của Thầy Nguyễn Pha Lê - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Phát biểu của Ông Huỳnh Văn Chiến - Trưởng ban đại diện CMHS

 

            Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng đến nữ giáo viên, nhân viên nhân ngày 20/10 và ghi nhận sự đóng góp tích cực của quí cô trong  hoạt động nhà trường. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến đóng góp để Ban nữ công hoạt động thiết thực và hiệu quả hơn.

            

Phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường

 

            Trong buổi họp mặt, Công đoàn đã tổ chức Hội thi cắm hoa và trò chơi dân gian như: Tiếp nước bộ đội, người vận chuyển, đồng lòng vượt khó. Các trò chơi đã thu hút nhiều cán bộ giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia và cổ vũ, góp phần giúp cho không khí của buổi họp mặt thêm vui vẻ, ấm áp, thân mật và đoàn kết.

 

Các giáo viên đang tham gia Hội thi cắm hoa 

 

Các giáo viên đang tham gia trò chơi dân gian

 

Các giáo viên đang tham gia trò chơi dân gian

 

 

                                                                                 Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy

 

Tin bài gần đây