KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
            Vào lúc 16h ngày 19/11/2018, Trường THPT Lấp Vò 2 long trọng tổ chức lễ “Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/112018”. Đến dự buổi lễ nhà Trường vinh hạnh đón tiếp Bà Phan Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội Khoa học tâm lí Giáo dục Tỉnh Đồng Tháp - Nguyên Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hoài Ân – Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin Thiết bị thư viện - Sở GD&ĐT Đồng Tháp, Ông Lê Minh Thái – Phó Bí thư Huyện ủy Huyện Lấp Vò, Bà Mai Ngọc Minh Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy Xã Tân Mỹ, Thầy Võ Thành Bé - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Mai Văn Tòng - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Huỳnh Văn Chiến – Trưởng ban đại diện CMHS. Cùng các quý lãnh đạo Ban, ngành Đoàn thể Huyện - Xã, Cựu giáo viên trường Lấp Vò 2, quý phụ huynh, quý mạnh thường quân, quý thầy cô trong nhà trường đã về dự họp mặt.
 
Đại biểu khách dự
 
            Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu của thầy khẳng định: sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Cùng với lịch sử dân tộc, những thế hệ nhà giáo nối tiếp nhau đã không ngừng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày thêm hoàn mĩ. 
 
Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường
ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam
 
            Sau phần phát biểu của thầy, em Nguyễn Lương Kim Hảo đã có bài phát biểu tri ơn đối với quý thầy cô, những người đã gửi trọn tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục của đất nước Việt Nam. Và các em học sinh của lớp 10CB3 cũng đã dâng tặng lên quý thầy cô những đóa hoa tươi thắm thể hiện tình cảm yêu kính dành của mình. Trong buỗi lễ, Ông Huỳnh Văn Chiến – Trưởng ban đại diện CMHS cũng có bài phát biểu chúc mừng quý thầy cô trong nhà trường và tin tưởng tập thể Sư phạm trường THPT Lấp Vò 2 đã đạt được những thành tích cao xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh và toàn xã hội. 
 
Em Nguyễn Lương Kim Hảo phát biểu tri ơn đối với quý thầy, cô
 
Học sinh lớp 10CB3 dâng tặng hoa đến quý thầy, cô
 
            Trong buổi lễ, em Bùi Thị Yến Nhi, cựu học sinh của nhà trường – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2918 cũng dành tặng những món quà ý nghĩa cho những thầy cô đã về hưu như một sự tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh đã trưởng thành. Buổi lễ kết thúc trong sự đầm ấm, thân tình của tình cảm thầy trò, đồng nghiệp. 
 
 
Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm
Tin bài gần đây