CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC NĂM HỌC 2018-2019

       

            Căn cứ vào kế hoạch của tổ Toán trong năm học 2018 -2019. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường có sự yêu mến Toán học, có khả năng tư duy tốt trong việc tìm tòi các cách giải một bài toán và áp dụng vào việc giải quyết các đề kiểm tra và cũng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng môn Toán của trường. Tổ Toán của trường tổ chức câu lạc bộ Toán với chủ đề: Chia sẻ kinh nghiệm học tập bộ môn Toán” cho các em học sinh khối 10. Câu lạc bộ được sự chủ trì của thầy Trần Minh Trí – Tổ trưởng tổ Toán.

 

Giáo viên Tổ Toán

 

            Đến dự câu lạc bộ Toán có tất cả các thành viên của tổ Toán cùng toàn thể học sinh khối 10. Tại câu lạc bộ các em tham gia trò chơi trả lời nhanh 10 câu trắc nghiệm. Ngoài ra, các em còn được nghe 02 báo cáo tham luận của hai anh chị lớp 11A1và 12A1 sẽ những kinh nghiệm của mình trong việc học Toán và được thầy cô giả đáp những khó khăn trong việc học Toán.

 

Học sinh khối 10 tham dự buổi Câu lạc bộ

 

            Trong buổi hoạt động của câu lạc bộ học sinh rất tích cực trong việc tham gia ý kiến xoay quanh chủ đề, với nhiều câu hỏi hay. Qua một buổi hoạt động của câu lạc bộ Toán thì học sinh khối 10 cũng đã định hướng được phương pháp học tập cho mình để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

 

 

             Tác giả bài viết: Lê Nhựt Nam

 

Tin bài gần đây