HỘI THẢO MÔN ĐỊA LÝ
Sáng ngày 22/09/2016, Tổ Địa lý đã tổ chức Hội thảo bộ môn với chủ đề: “Đổi mới phương pháp dạy học, tạo hứng thú trong học tập Địa lí”. Đến dự buổi Hội thảo, tổ Địa lí vinh dự đón tiếp Cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Tâm - Trường Đại học Đồng Tháp, cùng với tất cả thành viên trong Tổ Địa lý trường THPT Lấp Vò 2.
Hội thảo môn Địa lý

Hội thảo môn Địa lý


Nhằm góp phần tích cực vào việc giảng dạy và nâng cao hiệu quả môn Địa lý, giúp giáo viên trong tổ chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn. Tạo sự hứng thú đối với học sinh, gắn lý thuyết với thực tiễn, giúp học sinh vận dụng kiến thức vào cuộc sống

Trong buổi Hội thảo Tổ đã dự giờ, rút kinh nghiệm tiết dạy của Cô Nguyễn Ánh Hồng, trong tiết học, học sinh tích cực xây dựng bài vì Cô đã sử dụng nhiếu phương pháp tích cực, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng và sâu lắng, giúp các em mạnh dạn nói lên suy nghĩ của bản thân và mang tính giáo dục rất cao.

 

Tiết dạy của Cô Nguyễn Ánh Hồng


Giáo viên dự giờ tiết dạy của Cô Nguyễn Ánh Hồng

Bên cạnh đó buổi Hội thảo còn trao đổi về phương pháp tạo hứng thú trong học tập Địa lí của cô Trần Thanh Thùy và Tích hợp liên môn của Cô Nguyễn Thị Thùy Trinh, với  những phương pháp này giúp các em thêm yêu và thích học môn Địa lí hơn và góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong thời gian tới. Thông qua buổi tọa đàm và rút kinh nghiệm tiết dạy của các thành viên, cùng với sự góp ý chân tình của Cô Bùi Thị Hồng, buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp.
 

Giáo viên trao đổi về phương pháp tạo hứng thú trong học tập Địa lí 

 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy

Tin bài gần đây