TOP 10 HOA HẬU VIỆT NAM NĂM 2018 ĐẾN TRAO HỌC BỔNG CHO EM VÕ NGỌC ĐÈO

 

            Em Võ Ngọc Đèo lớp 11A5 của trường THPT Lấp Vò 2 đã trở thành tấm gương tiêu biểu về nghị lực phi thường vượt qua những khiếm khuyết của cuộc đời để rèn luyện và học tập. Kể từ khi bài viết “Người viết tiếp truyện cổ tích” được đăng trên webside của trường THPT Lấp Vò 2 đã có rất nhiều lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội và em đã trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh tương tự như em phấn đấu vươn lên.

 

 

            Đọc được bài viết “Người viết tiếp truyện cổ tích” kể về câu chuyện em Võ Ngọc Đèo, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Thị Yến Nhi đã đến trường và trao cho em suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng với 500 quyển tập. Nhà trường vô cùng trân trọng tấm lòng nhân ái của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Thị Yến Nhi. Từ những hỗ trợ của nhà trường dành cho em thời gian qua cộng với số tiền này đã giúp em Đèo phụ giúp ba mẹ nhiều hơn trong việc trang trải chi phí học tập. Sau đó, em đã có chuyến đi lên thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám sức khoẻ của mình.

 

            Mong rằng nghĩa cử cao đẹp của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Thị Yến Nhi sẽ lan toả đến nhiều người để tương lai em Võ Ngọc Đèo sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ để con đường thực hiện ước mơ trở thành kĩ thuật viên vi tính sẽ rộng mở hơn nữa.

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

 

Tin bài gần đây