HỌP MẶT 8/3 KẾT HỢP HỘI THI “CÔNG ĐOÀN VIÊN DUYÊN DÁNG”

 

            Thực hiện kế hoạch số 29 ngày 22 tháng 02 năm 2019 của Trường THPT Lấp Vò 2 phối hợp với công đoàn cơ sở Nhà trường, vào lúc 13h30 ngày 7 tháng 3 năm 2019 đã tổ chức họp mặt Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 kết hợp với Hội thi Công đoàn viên duyên dáng. Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Chiến – Trưởng Ban đại diện CMHS và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.

 

            Mở đầu buổi Họp mặt Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng quý cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Trong bài phát biểu, thầy Nguyễn Văn Kiệt đặc biệt ghi nhận những thành tích nữ cán bộ, giáo viên trong thời gian vừa qua. Với vai trò vừa làm vợ, làm mẹ vừa là một nhà sư phạm, chị em phụ nữ trong toàn nhà trường đã luôn làm tròn bổn phận của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Thuý Ngọc – giáo viên tổ Sử - GDCD đã có phần ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Bài phát biểu của cô Thuý Ngọc khơi dậy niềm tự hào về sự cống hiến của nữ giới qua các giai đoạn lịch sử của đất nước cũng như tin tưởng vào bản lĩnh, vẻ đẹp của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

            Tiếp theo buổi họp mặt là Hội thi “Công đoàn viên duyên dáng” với 10 thí sinh là giáo viên nữ đến từ các tổ bộ môn của nhà trường. Với sự chuẩn bị và tập luyện công phu, quý cô đã hoàn thành xuất sắc ba vòng thi mà Ban tổ chức đặt ra: Vòng thi trang phục áo dài, Vòng thi trang phục tự chọn và Vòng thi ứng xử. Kết quả Giải Nhất đã thuộc về cô Nguyễn Thị Phương Dung - Tổ Ngoại ngữ, Giải Nhì thuộc về cô Trần Thị Diễm Thuý - Tổ Vật Lý, Giải Ba thuộc về cô Nguyễn Thị Giáng Hương - Tổ Ngoại ngữ. Hai giải Khuyến khích được trao cho cô Nguyễn Trần Kim Khuyến - Tổ Văn phòng và cô Nguyễn Thị Kim Phượng - Tổ Hoá học. 

 

 

            Các giải phụ có:

                - Giải thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất thuộc về cô Trần Kim Thuý – Tổ Ngữ văn

                - Giải thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất thuộc về cô Đặng Thị Năm Tươi – Tổ Sử - GDCD.

                - Giải thí sinh thân thiện thuộc về cô Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Tổ Sinh học.

                - Giải thí sinh có trang phục công sở đẹp nhất thuộc về cô Nguyễn Thuý Kiều – Tổ Toán.

                - Giải thí sinh có phần thi ứng xử ấn tượng nhất thuộc về cô Huỳnh Thị Thu – Tổ Địa.

 

 

            Buổi họp mặt kết thúc đầy sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Tin những dự âm, những kỉ niệm đẹp của buổi Họp mặt lần này sẽ còn mãi trong lòng mỗi người tham dự./.

 

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm