CHƯƠNG TRÌNH NGÀY ĐOÀN VIÊN, NGÀY HỘI THANH NIÊN KHOẺ VÀ LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG THPT LẤP VÒ 2

  

            Thực hiện Kế hoạch phối hợp số: 29 - KH/PH của BTV Huyện Đoàn Lấp Vò, BGH và Đoàn trường Trường THPT Lấp Vò 2; Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của Tuổi trẻ cả nước và Tuổi trẻ Đất Sen hồng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 31 tháng 3 năm 2019 tại trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra chương trình Ngày Đoàn viên, Ngày hội Thanh niên khỏe và Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo huyện Lấp Vò năm 2019.

 

 

            Đến dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thế Sang – Ủy viên BTV - Trưởng ban tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn, anh Lương Nguyễn Duy Thông – P.Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp, Chị Phạm Thị Ngọc Đào – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Tỉnh Đồng Tháp, Đ/c Trương Thị Diệp – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND Huyện Lấp Vò, Đ/c Nguyễn Văn Đợi – Huyện ủy viên – Phó trưởng ban dân vận Huyện ủy, Đ/c Trần Thị Hồng Mai – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Lấp Vò, Đ/c Đỗ Hồng Quân – Phó Bí thư Huyện đoàn Lấp Vò, cùng các đồng chí là đại diện các Ban, Ngành huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Đại diện Đài truyền thanh Huyện đến dự và đưa tin cho hoạt động, các thầy cô trong BGH Trường THPT Lấp Vò 2, quý thầy cô GVCN lớp và đặc biệt là sự có mặt của trên 1.000 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các xã và đoàn viên học sinh trường THPT Lấp Vò 2.

 

 

 

            Mở đầu chương trình là phần xem video clip phóng sự lịch sử 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo là phần trao tặng 2 tủ sách Bác Hồ của BTV Huyện đoàn Lấp Vò cho Đoàn trường THPT Lấp Vò 2 và Xã đoàn Tân Mỹ. Chương trình được nối tiếp bằng phần trao thẻ Đoàn đoàn viên và huy hiệu đoàn cho 88 Hội viên ưu tú của Huyện Lấp Vò. Phần cuối của chương trình Ngày đoàn viên là việc trao quyết định của BTV Huyện Đoàn về việc thành lập Chi Đoàn Công ty TNHH Võ Thuật Định An.

 

 

 

            Trong phần Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo huyện Lấp Vò năm 2019, ngoài việc tham trên 40 gian hàng sáng tạo – khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên huyện Lấp Vò tại Lấp Vò 2, thì chương trình có lồng ghép chương trình đối thoại, gặp gỡ thanh niên với chủ đề Thanh niên với “Sáng tạo và Khởi nghiệp”. Bốn diễn giả là anh Lương Nguyễn Duy Thông – P.Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng tháp, Chị Phạm Thị Ngọc Đào – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Tỉnh Đồng Tháp, Đ/c Trần Thị Hồng Mai – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn Lấp Vò, Thầy Nguyễn Pha Lê – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 2 đã chia sẻ những vấn đề có lien quan đến khởi nghiệp cho các bạn đoàn viên ở Lấp Vò 2 và đồng thời các bạn đoàn viên cũng có những câu hỏi thắc mắc đối với diễn giả. Phần cuối của chương trình là phần khai mạc Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo huyện Lấp Vò năm 2019 và phần ra ra mắt Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường THPT Lấp Vò 2. Anh Lương Nguyễn Duy Thông – Phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp và Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 2 lên trao quyết định và lên trao hoa chúc mừng Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường THPT Lấp Vò 2.

 

 

 

            Sau khi chương trình lễ kết thúc, quý lãnh đạo, quý khách dự và các bạn đoàn viên thanh niên đã có phần tham quan khu vực các gian hàng sáng tạo và khởi nghiệp diễn ra tại sân trường Lấp Vò 2. Các hoạt động sẽ được diễn ra từ 10g - 16g00 cùng ngày. Song song với gian hàng khởi nghiệp, vào lúc 13h30 cùng ngày, các bạn đoàn viên thanh niên còn tham gia Ngày Hội thanh niên khoẻ với 3 trò chơi: Đua ghe ngo ngược, Chui đường ống và chuyền dây. Cuối chương trình BTC tiến hàng chấm giải các phần thi và phát thưởng cho các tập thể đạt giải.

 

 

 

 

 

 

 

            Chương trình Ngày Đoàn viên, Ngày hội Thanh niên khỏe và Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo huyện Lấp Vò năm 2019 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham dự./.

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây