HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

          Nhằm ôn lại và tôn vinh truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 86 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam ,chiều ngày 20/10/2016 Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức buổi họp mặt truyền thống chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết.

 

         Buổi họp mặt trân trọng đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thanh Thùy - CTCĐ, Thầy Lê Minh Trị - Phó CTCĐ, Thầy Nguyễn Pha Lê - BT Đoàn trường và các thầy Tổ trưởng tổ chuyên môn Toán, Lý, Tin, TD-QP cùng với tất cả nữ CBGV- NV trường THPT Lấp Vò 2 cùng tham dự.

 

          Trong buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Bá Trung trình bày cảm nghĩ của mình về ngày Phụ nữ Việt Nam, thông qua bài phát biểu Thầy đã chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ giáo viên trong ngày 20/10.

 

Thầy Nguyễn Bá Trung trình bày cảm nghĩ của mình về ngày Phụ nữ Việt Nam

 

           Ban nữ công của Công đoàn  cơ sở đã tổng kết hoạt động Nữ công và phong trào “Giỏi việc trường - đảm việc nhà” năm học 2015-2016 và phát động phong trào “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”, đề ra phương hướng hoạt động  trong năm 2016- 2017. Kết quả trong năm học vừa qua có 65 nữ CBGV đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”, ngoài ra BCH Công đoàn đã trao giấy khen của Công đoàn Ngành cho nữ giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục văn nghệ của Thầy Nguyễn Hoàng Vinh

         

           Đến với buổi họp mặt Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của  nữ giáo viên trong hoạt động nhà trường, chúc mừng các cô nhân ngày 20/10 và chia sẻ, động viên giáo viên nữ hãy đoàn kết chung tay phát huy truyền  thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới và phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn trong năm học mới.

 

Thầy Nguyễn Văn Kiệt - (Hiệu trưởng nhà trường) chúc mừng các Cô nhân ngày 20/10

 

                                                                                               Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy