HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÒNG TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 99/KH-THPT.LVo2, ngày 11 tháng 9 năm 2016, trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017.

 

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, giúp cho giáo viên học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua hội thi, sẽ chọn ra giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017 và góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong đơn vị, động viên, khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo đáp ứng nhu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

 

Hội thi được tổ chức với các môn như: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Ngữ văn, Địa, GDCD, Tin học, Tiếng Anh và Thể dục. Số lượng đăng ký tham gia là 16 thí sinh. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết (kiểm tra năng lực), thực hành (02 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi), sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.

 

Tiết dạy của Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Tổ Ngoại ngữ

 

 

Tiết dạy của Cô Lê Thị Ngọc Cẩm - Tổ Ngữ văn

 

 

Tiết dạy của Cô Trần Thị Diễm Thúy - Tổ Lý-KTCN

 

 

Ban giám khảo và Giáo viên Tổ Lý-KTCN dự giờ tiết dạy 

của Cô Trần Thị Diễm Thúy

 

Hội thi diễn ra từ ngày 29 tháng 09 đến ngày 09 tháng 10 năm 2016. Trong đó Lễ khai mạc được tổ chức vào chiều ngày 29 tháng 09, kết hợp với thi kiểm tra năng lực. Đối với 02 tiết thực hành giảng dạy được tổ chức vào ngày 02 và 09/10/2016.

 

Đến dự Lễ khai mạc là Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó hiệu trưởng, Cô Trần Thanh Thùy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với quý Thầy, Cô là thí sinh và Ban giám khảo Hội thi cùng tham dự.

 

Hội thi diễn ra với tinh thần nghiêm túc, tích cực của các thí sinh đã góp phần cho sự thành công của Hội thi. Kết thúc Hội thi có 15/16 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi vòng trường và đây là một trong những thí sinh sẽ tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong năm học 2016-2017.

 

                                                                                                      Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy

Tin bài gần đây