TUYÊN DƯƠNG HSG QUỐC GIA 2016

Vào tiết chào cờ sáng ngày 01/02/2016 trường THPT Lấp Vò 2 cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phối hợp tổ chức trao tặng Giấy khen cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG quốc gia năm 2016.


Đại diện cho Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp, Ông Phạm Quang Huy - Trưởng phòng giáo dục trung học đã đến trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho em Tống Quốc Khang lớp 12A3 đạt giải ba môn Địa lí trong kỳ thi chọn HSG quốc gia năm 2016, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường, tuyên dương sự nỗ lực khắc phục khó khăn của thầy và trò, phát huy hơn nữa thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.
 
                  

Nhân dịp này Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường THPT Lấp Vò 2 cũng tặng thưởng cho em Tống Quốc Khang với số tiền 3.000.000 đồng (ba triệu đồng), nhiều phần quà khác từ thầy cô, bạn bè để động viên, khích lệ em cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Qua đó nhằm tuyên truyền, nhân rộng mô hình, điển hình cá nhân tiêu biểu trong học tập làm khơi dậy hơn nữa tinh thần giảng dạy và học tập của thầy và trò trường THPT Lấp Vò 2.

Xin chân thành biết ơn sự quan tâm, chăm lo sâu sát của các cấp lãnh đạo, Hội Cha mẹ học sinh đối với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là động lực khơi nguồn, phục vụ chiến lược đào tạo nhân tài cho địa phương và cho đất nước.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Ánh Hồng

Tin bài gần đây