LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CHỦ ĐỀ "KHI TÔI 18" NĂM HỌC 2018-2019

 

            Thực hiện kế hoạch số 46/KHPH-THPTLVo2-ĐTN-BĐDCMHS ngày 01 tháng 4 năm 2019, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2019 tại trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra Lễ “Tri ân và Trưởng thành” cho học sinh lớp 12, chủ đề “Khi tôi 18” năm học 2018 – 2019.

 

            Đến tham dự buổi lễ có Bà Trương Thị Minh Trang – Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ, Thầy Trần Tuấn Anh đến từ trường Colette TP. Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Thành Út – Giám đốc công ty Ico chi nhánh Đồng Tháp, Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Đại diện ngân hang ACB chi nhánh Sa Đéc, Ông Huỳnh Văn Chiến – Trưởng Ban đại diện CMHS cùng quý phụ huynh của các em học sinh khối 12, Ban Giám hiệu nhà trường, quý Thầy Cô GVCN khối 12, quý Thầy Cô làm công tác hỗ trợ, toàn thể 407 em HS khối 12 và HS đại diện các khối lớp 10, 11.

 

Đại biểu khách dự

 

            Mở đầu huổi lễ tri ân, Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Thầy có sự quan tâm và tin tưởng thế hệ học sinh K39 của trường sẽ đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới, nối dài thêm bảng thành tích của nhà trường.

 

Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

 

            Buổi lễ tri ân và trưởng thành càng thêm nhiều xúc động bởi bức thư tri ân Thầy, Cô của em Nguyễn Lương Kim Hảo lớp 12A1 và bức thư tri ân của em Phạm Thị Huỳnh Như lớp 12CB4 viết cho bà nội. Bài giảng của thầy Tuấn Anh về chữ hiếu làm đầy thêm cảm xúc của buổi lễ, những giọt nước mắt đã lăn dài theo những lời giảng của thầy. Ngoài hai bức thư của các em được đọc trong buổi lễ thì toàn thể các em học sinh cũng đã trao hoa và thư cho cha mẹ, thầy cô để tỏ lòng tri ân  đến đấng sinh thành và những người đã có công dìu dắt các em. Những bong bong ước mơ đã được thả lên bầu trời như sự bay cao của khát vọng tuối 18 tạo nên một dấu ấn sâu sắc của buổi lễ.

 

Bức thư tri ân Thầy, Cô của em Nguyễn Lương Kim Hảo lớp 12A1

 

Bức thư tri ân của em Phạm Thị Huỳnh Như lớp 12CB4 viết cho bà nội

 

Bài giảng của Thầy Trần Tuấn Anh - Trường Colette TP. Hồ Chí Minh về chữ hiếu

 

            Nghi thức trao cờ truyền thống giữa học sinh khối 12 và khối 11 như một sự nhắc nhở về sứ mệnh giữ vững những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cũng như sự tin tưởng, kì vọng vào sự tiến bộ về chất lượng học tập của đàn em sau này.

 

Nghi thức trao cờ truyền thống giữa học sinh khối 12 và khối 11

 

            Trong buổi tri ân và trưởng thành, nhà trường cũng phát 41 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc suốt ba năm liền. Đồng thời, Đoàn trường cũng phát thưởng cho phong trào “Học sinh 3 tốt” cho em Nguyễn Trần Tỷ, Lê Thị Trầm Hương và Nguyễn Thị Kim Liên của lớp 12A1.

 

 

 

 

 

            Cuối cùng là phần được các em học sinh háo hức chờ đợi nhất, đó là được mặc bộ đồng phục tốt nghiệp và chính thức công nhận hoàn thành chương trình THPT. Buổi lễ tri ân đã kết thúc trong không khí thật ấm áp, thật hạnh phúc. Đây sẽ là kỉ niệm khó phai trong cuộc đời các em học sinh Khóa 39 của trường./.

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây