KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Ngày 19/11/2016, Trường THPT Lấp Vò 2 long trọng tổ chức lễ “Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ nhà Trường vinh hạnh đón tiếp Bà Trần Thị Hồng Mai - Bí thư Huyện Đoàn Lấp Vò, Ông Nguyễn Văn Tài - Trưởng ban đại diện CMHS, Thầy Võ Thành Bé - Nguyên hiệu trưởng nhà trường.

 

Khách dự và tập thể giáo viên trong buổi lễ

 

Ở nước ta kể từ năm 1982 ngày 20/11 đã thật sự trở thành ngày truyền thống của những người thực hiện sứ mệnh “Trồng người” - một sự nghiệp thầm lặng, song cũng hết sức vinh quang. Hamilton đã viết “Trong đời không gì vĩ đại bằng con người, trong con người không gì vĩ đại bằng trí tuệ” mà những người đã thấp sáng tri thức cho chúng ta chính là những Thầy, Cô suốt đời tận tụy với sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 
Cùng với lịch sử dân tộc, những thế hệ nhà giáo nối tiếp nhau đã không ngừng vun đắp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày thêm hoàn mĩ. Trãi qua những giai đoạn thăng trầm của dân tộc bao lớp nhà giáo đã gửi trọn tâm huyết của mình vào sự nghiệp giáo dục ngàn đời của đất nước Việt Nam.
 
Trong buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó giúp cho chúng ta có một cái nhìn sâu sắc về ngày này, thể hiện lòng biết ơn v
ới quý Thầy, Cô đã tận tụy với nghề, thực hiện thiên chức vẻ vang với sự nghiệp giáo dưỡng thế hệ trẻ, tạo nguồn nhân lực có trí tuệ cho địa phương, cho quê hương, đất nước.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Thầy Nguyễn Văn Kiệt - (Hiệu trưởng) đọc diễn văn ôn lại truyền thống
ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Ông Nguyễn Văn Tài - Trưởng ban đại diện CMHS 

phát biểu chúc mừng các Thầy, Cô nhân ngày 20/11

 

Học sinh tặng hoa tri ân Thầy, Cô nhân ngày 20/11

 

Học sinh cài hoa Thầy, Cô nhân ngày 20/11

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

 

Phát khen thưởng giáo viên

 

Phát khen thưởng giáo viên

 

Phát khen thưởng giáo viên

 

 

Tác giả bài viết: Lê Hữu Thọ

 

Tin bài gần đây