ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN ĐIỂM NĂM HỌC 2018 - 2019

                

            Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Ban thường vụ Huyện Đoàn Lấp Vò năm học 2018 - 2019 và Kế hoạch Đại hội Chi đoàn năm học 2018 - 2019, ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra Đại hội Chi đoàn điểm tại Chi đoàn 12A1 với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

 

            Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Cẩm – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Kim Thuý – giáo viên tổ Ngữ văn; đồng chí Nguyễn Thuý Kiều – GVCN lớp 12A1, các đồng chí là Bí thư của các chi đoàn cùng toàn thể các bạn đoàn viên của Chi đoàn 12A1.

 

            Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. 

 

            Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Trần Tỷ, Nguyễn Lương Kim Hảo, Nguyễn Thị Kim Liên, Hứa Triều Nghi, Nguyễn Thị Thuỳ Trang. Trong đó, đồng chí Nguyễn Trần Tỷ được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2018 – 2019. Dịp này, đồng chí Trần Kim Thúy đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường trao giấy khen cho 03 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Đồng chí Lê Thị Ngọc Cẩm - Phó BTĐT mong mỏi các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn 12A1 vừa tái đắc cử sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

 

            Đại hội được tổ chức nhằm mục đích tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kì cũ, thông qua đó cũng nhằm định hướng những nhiệm vụ sắp tới, đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường, của Đoàn trường. Đồng thời, Đại hội lần này cũng được tổ chức với tính chất là đại hội điểm, nhằm giúp cho các chi đoàn còn lại học hỏi, chuẩn bị tốt cho công tác đại hội cấp chi đoàn, hướng đến sự thành công của Đại hội Đoàn trường trong thời gian tới.

 

            Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây