HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO PHỤ HUYNH KẾT HỢP HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM

 

            Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2019, tại trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra buổi tuyên truyền pháp luật cho phụ huynh kết hợp với họp cha mẹ học sinh đầu năm. Tham dự có, Trung tá Trần Văn Bạch - Cán bộ công an Huyện Lấp Vò, Chú Huỳnh Văn Chiến – Trưởng Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể quý phụ huynh của 39 lớp trong.

 

 

            Mở đầu buổi hoạt động, Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng Nhà trường có một số nội dung thông tin đến quý phụ huynh như: việc thực hiện nội quy của học sinh trong nhà trường, việc phụ huynh phối hợp với nhà trường trong quản lí học sinh, việc chọn ban, xếp lớp trong năm học mới,… Sau nội dung của Thầy Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có một số sinh hoạt về chuyên môn như việc học 2 buổi trên ngày, việc bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu trong năm học mới,…

 

 

            Đến phần tuyên truyền Pháp luật, Trung tá Trần Văn Bạch - Cán bộ công an Huyện Lấp Vò đã thông tin đến quý phụ huynh tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn Huyện, đặc biệt những tệ nạn đó đã có xuất hiện trong học đường… Đồng chí cảnh báo về nguy cơ con em có thể sa vào những tệ nạn xã hội như: ma tuý, cờ bạc,… hoặc vi phạm luật giao thông. Trung tá Trần Văn Bạch cũng nêu một số biện pháp để quản lí con em hiệu quả để quý bậc phụ huynh cùng tham khảo.

 

             Sau phần hoạt động dưới sân cờ, quý phụ huynh trở về lớp cùng với giáo viên chủ nhiệm sinh hoạt thêm những nội dung tuỳ theo đặc điểm tình hình lớp. Đồng thời, GVCN cũng công khai những khoản thu của nhà trường trong năm học mới, lưu địa chỉ phụ huynh để liên lạc khi cần thiết… và quan trọng hơn hết là Bầu BĐD CMHS của lớp để đi dự Đại hội CMHS của trường vào ngày 19.8 sắp tới.

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây