HỘI THI VĂN NGHỆ HỌC ĐƯỜNG CẤP TRƯỜNG

Hội thi Văn nghệ học đường với chủ đề “Mừng xuân giúp bạn” năm học 2016 - 2017 của trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

 

Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2016. Hội thi đã thu hút đông đảo Đoàn viên – Thanh niên tham gia với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, múa, tiểu phẩm (có nội dung phòng chống ma túy, tội phạm, HIV/AIDS, ATGT, SKSSVTN, hài) và phần thi “Nét đẹp học đường”. Sau vòng thi sơ khảo có 11 tiết mục hát vào vòng chung kết được tổ chức biểu diễn tại tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 31 tháng 10 năm 2016. Các nội dung còn lại như: tiểu phẩm, nhảy hiện đại, múa dân vũ, thổi sáo được tổ chức thi chung kết vào ngày 20 tháng 11 năm 2016.

 

Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ cho Đoàn viên - Thanh niên trong nhà trường, tạo cho các em có được sân chơi lành mạnh; Thiết thực tham gia phong trào thi đua “Xây  dựng  trường  học thân  thiện, học  sinh tích cực”; Gây quỹ, hỗ trợ quà cho Đoàn viên – Thanh  niên nghèo vượt khó học giỏi vui xuân, đón tết; Đồng thời Hội thi cũng là dịp để nhà trường lựa chọn  những  cá  nhân, tập thể có năng khiếu văn nghệ bổ sung vào đội văn nghệ của nhà trường, tổ chức tập luyện để tham dự Hội thi Văn nghệ học đường cấp THPT Tỉnh Đồng Tháp năm học 2016 – 2017.

 

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Trần Kim Thúy

Tin bài gần đây