HỘI THẢO MÔN NGOẠI NGỮ

Sáng ngày 11/11/2016, tổ Anh văn tổ chức hội thảo với tiêu đề “Hướng dẫn học sinh làm bài trắc nghiệm hiệu quả”. Đến dự buổi hội thảo với sự có mặt của Cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng 12 giáo viên Tiếng Anh. 

 

Chương trình hội thảo được bắt đầu bằng 2 tiết dạy của 2 giáo viên. Cô Nguyễn Thị Thi với tiết dạy Unit 6: Language Focus và Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích với tiết Test yourself B. Hai Cô đã thực hiện các tiết dạy lồng ghép các bài tập trắc nghiệm thành công. Học sinh rất hứng thú học tập và lớp học thật sinh động. Sau đó các thành viên tiến hành buổi hội thảo trong không khí thân mật nhưng không kém phần trang trọng. Các giáo viên trong tổ lần lượt chia sẻ cách dạy trắc nghiệm khách quan theo hướng đề thi TNQG 2017.

 

Tiết dạy của Cô Nguyễn Thị Thi

 

Tiết dạy của Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích

 

Cô Bùi Thị Hồng cũng chia sẻ những thủ thuật giúp học sinh biết loại suy và chọn đáp án đúng nhất. Sau hơn 2 tiếng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy buổi hội thảo kết thúc. Và bản thân mỗi giáo viên sẽ chọn  được cách dạy phù hợp với từng đối tượng và đạt kết quả thật khả quan. Hy vong tỉ lệ của môn Tiếng Anh của trường THPT Lấp Vò 2 nói riêng và của cả tỉnh sẽ có bước đột phá trong năm 2016-2017.

 

Cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường

họp rút kinh nghiệm tiết dạy cùng với giáo viên tổ Ngoại ngữ

 

Tác giả bài viết: Trần Kim Phượng

Tin bài gần đây