TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG THÁNG 9 + 10 VÀ HỌP MẶT HỌC SINH GIỎI CỦA THÁNG

Vào tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 07 tháng 11 năm 2016, Trường THPT Lấp Vò 2 đã tiến hành khen thưởng những học sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong tháng 9 + 10.

 

Sau khi có kết quả hai mặt giáo dục của tháng 9+10, Ban Giám Hiệu nhà trường đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng 123 lượt học sinh đạt thứ hạng Nhất, Nhì , Ba và 89 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” của tháng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban Giám hiệu nhà trường trong việc khích lệ, động viên kịp thời những học sinh có cố gắng, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 

Dịp này, Ban Lãnh đạo đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm tổ chức họp mặt những học sinh giỏi trong tháng vào buổi chiều cùng ngày. Thông qua buổi họp mặt, nhà trường được dịp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em về những vấn đề liên quan đến việc học tập, vui chơi giải trí, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, từ đó có những việc làm thiết thực hơn để hỗ trợ các em, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập và rèn luyện. Qua buổi họp mặt, các em học sinh có dịp trao đổi những kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả. Quý thầy cô chủ nhiệm lớp đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc giáo dục học sinh, cũng như đã có những kiến nghị, đề xuất về công tác quản lý của nhà trường. Tất cả đều hướng về mục tiêu chung, đó là: nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

 

Tác giả bài viết: Trần Kim Thúy

Tin bài gần đây