HỌP MẶT HỌC SINH CHƯA NGOAN THÁNG 9 + 10

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2016, Ban Giám hiệu đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức họp mặt những học sinh chưa ngoan trong tháng 9 + 10.

 

Công tác theo dõi, giáo dục học sinh chưa ngoan, vi phạm nội quy học sinh đã được Lãnh đạo nhà trường quan tâm sát sao ngay từ đầu năm học. Vì vậy, ngay sau khi có kết quả hai mặt giáo dục của học sinh trong tháng 9 + 10, bên cạnh việc tổ chức khen thưởng và họp mặt những học sinh giỏi, Lãnh đạo nhà trường cũng đã tiến hành tổ chức họp mặt những học sinh chưa ngoan của tháng.

 

 

Thông qua buổi họp mặt, Lãnh đạo nhà trường cũng như quý thầy cô được dịp lắng nghe những chia sẻ của học sinh về những nguyên nhân chủ quan, khách quan khiến các em chưa thực hiện tốt việc rèn luyện đạo đức, tác phong: đi trễ, không đồng phục, vắng học không phép,... cũng như chưa đạt kết quả cao trong học tập. Các em đã mạnh dạn nhìn nhận những sai lầm, khuyết điểm trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sửa chữa, phấn đấu thực hiện tốt nội quy nhà trường cũng như sẽ cố gắng hơn trong học tập để đạt kết quả tốt nhất trong tháng tới và trong suốt cả học kì, năm học.

 

Trong buổi họp mặt, lãnh đạo các đoàn thể và quý thầy cô chủ nhiệm cũng đã bày tỏ sự cảm thông đối với những lỗi lầm của các em. Quý thầy cô đã thể hiện sự tin tưởng và động viên nhằm giúp các em có hướng khắc phục tốt nhất. Dịp này, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý thầy cô giáo trong công tác quản lý và đề ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, thúc đẩy hoạt động dạy và học đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

Tác giả bài viết: Trần Kim Thúy

Tin bài gần đây