HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH VÒNG TRƯỜNG - NĂM HỌC 2016-2017

             Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, đồng thời tạo sân chơi cho các em học sinh, Tổ Anh Văn Trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường cho học sinh khối 10 và 11. Cuộc thi diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 08/12/2016 tại Hội trường.

 

 

             Cuộc thi diễn ra cùng sự tham dự của các thầy cô tổ Anh Văn cùng các em học sinh lớp 10AV, 10A1 và 11A1. Các đội dự thi trãi qua 3 vòng thi: Vòng thi Khởi động (Taboo cards), Vòng thi năng khiếu (Nghe) và Vòng thi Hùng biện. Xen kẽ các vòng thi là sự đóng góp của các em học sinh với các bài hát Tiếng anh rất hay. Các cổ động viên còn được tham gia vòng thi dành cho khán giả với 10 đoạn hội thoại ngắn để nghe và chọn đáp án đúng. Các em rất hào hứng tham gia tạo không khí sôi nổi cho cuộc thi và cũng nhận được quà của ban tổ chức.

 

 

 

 

              Kết thúc cuộc thi, đội lớp 11A1 đạt giải Nhất, hai học sinh lớp 10AV và 10A1 đạt giải Nhì. Cuộc thi góp phần tạo môi trường cho các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và cũng tạo nguồn tham dự cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh vòng Tỉnh sắp tới. Riêng các em học sinh cũng học được thêm nhiều kiến thức, yêu thích hơn môn Tiếng Anh và thư giãn sau giờ học căng thẳng.

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Bích

 

Tin bài gần đây