THƯ NGỎ "HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN GIÚP BẠN"

Vào lúc 18h30 ngày 22/01/2017 (nhằm đêm 25-12 ÂL), Ban Giám Hiệu trường THPT Lấp Vò 2 phối hợp với PHHS và các đoàn thể trong nhà trường tổ chức phong trào văn nghệ “Mừng xuân giúp bạn” nhằm gây quỹ hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên nghèo biết vượt khó vươn lên trong học tập có được những phần quà vui xuân - đón tết.

 

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, tạo cho các em học sinh có được sân chơi lành mạnh, các cựu học sinh cũng có dịp gặp lại thầy, cô, bạn bè trong dịp xuân về và nhằm gây quỹ hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên nghèo biết vượt khó vươn lên trong học tập có được những phần quà vui xuân - đón tết.

 

Nay trường THPT Lấp Vò 2 kính mời các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, PHHS, cựu GV, cựu HS, CBGV-NV và học sinh đang công tác và học tập tại trường...  ủng hộ và cổ vũ cho nhiều người đến xem chương trình văn nghệ thêm phần long trọng và ý nghĩa. Trong đêm chương trình văn nghệ quý khách dự sẽ được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn như: tân nhạc và cổ nhạc , múa, nhảy hiện đại... 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Hữu Thọ

Tin bài gần đây