GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VÀ THỂ THAO VỚI CÁC TRƯỜNG THPT

            Công đoàn phối hợp với Nhà trường và Đoàn trường tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm và thể thao với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân thắng lợi” năm 2017.

 

            Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong địa bàn tỉnh Đồng Tháp.  Ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn trường tổ chức giao lưu với các trường: THPT Lấp Vò 1, THPT Lai vung 2 và THPT TP Sa Đéc để trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn.

 

            Tham gia giao lưu gồm có lãnh đạo chính quyền, BCH CĐCS cùng với các Thầy, Cô là giáo viên của các trường THPT Lấp Vò 1, THPT Lai Vung 2 và THPT TP Sa Đéc. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Hồng - Phó hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó hiệu trưởng, Cô Trần Thanh Thùy - CTCĐ, Thầy Lê Minh Trị - Phó CTCĐ, Thầy Nguyễn Pha Lê - BT Đoàn trường, cùng với giáo viên và khách mời tham dự.

 

 

            Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn, các đơn vị còn giao lưu thể thao với môn bóng đá nam và bóng chuyền nữ. Các đội thi đấu nhiệt tình, các trận đấu diễn ra sôi nổi đầy kịch tính, với những pha bóng đẹp và khéo léo, vận động viên thi đấu hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã mang về kết quả như sau: Lấp vò 2 (giải Nhất bóng chuyền nữ và giải Ba bóng đá nam), TP Sa Đéc (giải Ba bóng chuyền nữ và giải Nhất bóng đá nam), Lai vung 2 (giải Nhì bóng chuyền nữ và giải Nhì bóng đá nam), Lấp Vò 1 (giải Ba bóng chuyền nữ và giải KK bóng đá nam).

 

 

            Buổi giao lưu đạt được nhiếu thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, các đơn vị đã trao đổi nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn, giao lưu về hoạt động thể thao. Qua buổi giao lưu, tình hữu nghị giữa các đơn vị ngày càng được thắt chặt hơn.

 

 

 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy