Phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc và phát quà miễn phí cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Mỹ
Nhằm chia sẻ bớt khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho đồng bào nghèo tại xã Tân Mỹ - Huyện Lấp Vò - Tỉnh Đồng Tháp, BCH Đoàn Trường THPT Lấp Vò 2, Hội CTĐ, UBND xã Tân Mỹ phối hợp với Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Quận 2 - TPHCM tổ chức chuyến công tác khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, thể hiện vai trò xung kích, sẵn sàng và trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên, CB-CNV trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chuyến công tác khám chữa bệnh đã diễn ra vào sáng nay (09/01/2016), tại Hội trường UBND xã Tân Mỹ với sự có mặt của các Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ và BCH Đoàn, Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Quận 2; Các Cán bộ UBND xã Tân Mỹ; BCH Đoàn Trường và Hội CTĐ Trường THPT Lấp Vò 2. Đoàn công tác đã thực hiện khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân với tổng kinh phí khoảng 30.000.000 đồng. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn tố chức phát 150 phần quà với mỗi suất là 150.000 đồng cho người dân.

Chuyến khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người già neo đơn , người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Tân kết thúc khoảng 12h cùng ngày trong sự hân hoan, vui mừng của đông đảo bà con nhân dân xã. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ mang lại sức khỏe mà còn mang lại nguồn động viên tinh thần lớn lao cho người dân nghèo tại xã Tân Mỹ. Thiết nghĩ trong  xã hội cần phải có nhiều hơn những hoạt động từ thiện như thế.

Một số hình ảnh tại buổi khám chữa bệnh:


 

 

Tin bài gần đây