CÂU LẠC BỘ LÝ - HÓA - SINH NĂM HỌC 2016-2017

 

            Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn của ba tổ Vật Lý, Hóa học và Sinh học trong năm học 2016 – 2017. Nhằm giúp học sinh có sân chơi lành mạnh và tạo sự hứng thú trong học tập đối với bộ môn Lý – Hóa – Sinh, giúp các em vận dụng các kiến thức đã học giải thích các hiện tượng trong đời sống hằng ngày, từ đó rèn luyện kĩ năng giải thích hiện tượng, thực hành thí nghiệm, mạnh dạn trong giao tiếp, tự tin trong ứng xử… của học sinh. Vào lúc 15h00 ngày 02/3/2017 Tổ Lý – Hóa – Sinh đã tổ chức câu lạc bộ.

 

 

 

            Đến dự câu lạc bộ có Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng bộ - Hiệu Trưởng nhà Trường, Cô Bùi Thị Hồng – PBT Đảng bộ - Phó Hiệu Trưởng, Thầy Nguyễn Pha Lê – Bí thư Đoàn Trường, tất cả Thầy Cô của bộ môn Vật Lý, Hóa học và Sinh học, Thầy Cô là giáo sinh thực tập bộ môn Hóa học, cùng toàn thể học sinh khối 10.

 

 

 

 

            Đến với câu lạc bộ các em học sinh được tham gia vào các trò chơi như: trò chơi vận động để đi tìm kiến thức, trò chơi rung chuông vàng, quan sát thí nghiệm và trả lời câu hỏi của các Thầy cô đến từ Tổ Vật Lý và hóa học và các em học sinh lớp 10A1.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thúy

Tin bài gần đây