HỌP MẶT "KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

                 Thực hiện kế hoạch số 33 của Công đoàn trường THPT Lấp vò 2. Chiều ngày 07/03/2016 tại Trường THPT Lấp Vò 2,  Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2017), 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi Họp mặt vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Kiệt - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Hồng - Phó Bí Thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng, Thầy Huỳnh Thanh Việt - Phó Hiệu Trưởng, Cô Trần Thanh Thùy - CTCĐ, cùng với nữ giáo viên, khách mời, sinh viên cùng tham dự.

 

 

                    Trong không khí đầm ấm của  buổi họp mặt, Cô Trần Thanh Thùy đã ôn lại truyền thống kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, điển hình là cuộc khởi nghiã Hai Bà Trưng và những thành tích đã đạt được của nữ giáo viên, nhân viên trường THPT Lấp Vò 2, qua đó chúng ta thấy được vai trò của người phụ nữ trong công cuộc đổi mới hiện nay.

 

            

                  Trong buổi họp mặt, đại diện BLĐ nói chung và tập thể nam giáo viên nói riêng, Thầy Nguyễn Văn Kiệt đã ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể quý Cô Trường Lấp Vò 2 và mong rằng quý Cô cần phấn đấu hơn, đoàn kết và giúp đỡ nhau nhiều hơn để Trường Lấp Vò 2 ngày càng tiến xa hơn.

 

 

                Hoạt động của buổi họp mặt thêm đa dạng và phong phú hơn với việc tham gia phần thi nấu ăn và thi hát Karaoke của các nhóm tổ: Toán - Sinh- Địa; Lý-Anh văn, Hóa- Sử - GDCD, Thể dục - Hành chách, Ngữ văn - Tin học. Sau hơn 2 giờ tham gia nhiệt tình giữa các tổ đã mang lại kết quả như sau: Toán - Sinh - Địa (Giải nhất), Ngữ văn - Tin học (Giải nhì),  Lý - Anh văn (Giải ba).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy