VẬN ĐỘNG MUA BHYT TẶNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

            Thực hiện kế hoạch kế hoạch phối hợp số 07/KHLT-CĐCS-ĐTN-THPTLVo2, ngày 17 tháng 9 năm 2018 giữa Trường THPT Lấp Vò 2 với Công đoàn và Đoàn thanh niên thực hiện cuộc vận động trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và các mạnh thường quân mua BHYT tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018-2019.

 

 

            Với mục đích giảm bớt khó khăn cho học sinh và cha mẹ các em trong thời điểm đầu năm học, tạo điều kiện cho HS được hưởng chế độ khi cần thiết. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong học sinh; tinh thần tình nguyện vì “Học sinh thân yêu” của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Lấp Vò 2.

 

 

          Trong đợt vận động, BCH Công đoàn và Đoàn trường nhận được nhận được sự đóng góp của mạnh thường quân và toàn thể CBGV, NV, học sinh trường THPT Lấp Vò 2 với tổng số tiền là 15.312.240đ và đã trao 33 suất  BHYT cho học sinh, mỗi suất là 01 thẻ BHYT trị giá 450.360đ; Khi có thẻ BHYT các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giúp các em yên tâm hơn, phấn đấu nhiều hơn và đạt kết quả cao hơn trong học tập.

 

            Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm giúp đỡ và sự đồng hành giữa nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị

 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Thùy