HỘI THI VĂN NGHỆ HỌC ĐƯỜNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

           Thực hiện công văn số: 1444/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, từ ngày 17 đến 19 tháng 01 năm 2019, Trường THPT Lấp Vò 2 đã tham dự Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp” năm học 2018 2019.

 

               Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh gặp gỡ, giao lưu, phát huy được năng khiếu, sở trường của mình, Hội thi đã thu hút được 45 đơn vị tham gia với 118 tiết mục biểu diễn thuộc các thể loại như: Tân nhạc (đơn ca, song ca, tam ca), cổ nhạc (đơn ca, song ca). Trong đó, Trường THPT Lấp Vò 2 có 3 tiết mục tham dự với kết quả như sau:

 

                - 01 giải Ba – Đơn ca “Sen Tháp Mười” do em Trâm Anh (12CB5) biểu diễn và nhóm múa minh họa.

 

                - 01 giải Nhì – Tam ca “Xinh tươi Việt Nam” do các em Tiểu Vi (12A6), Yến Vi (12A6) và Trâm Anh (12CB5) cùng nhóm múa minh họa biểu diễn.

 

                - 01 giải Nhì – Đơn ca cổ nhạc “Điệu buồn phương Nam” do em Thu Linh (11A3) cùng nhóm múa minh họa thể hiện.

                

                    Và đặc biệt là Giải Nhì Toàn đoàn với cả ba tiết mục được công diễn vào đêm chung kết xếp hạng ngày 19 tháng 01 năm 2019.

 

              Hội thi không chỉ giúp các em được bồi dưỡng, phát huy chất giọng của mình mà còn được bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng biểu diễn, kỹ năng hợp tác - làm việc nhóm..., và đặc biệt là nêu cao tinh thần tự giác, ý thức chấp hành kỉ luật và tình đoàn kết thân ái vì nhiệm vụ chung của toàn đơn vị.

 

                 Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Kim Thúy

 

 

Tin bài gần đây