TỌA ĐÀM GIỮA BAN GIÁM HIỆU VỚI CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI VÀ BAN CÁN SỰ LỚP, NĂM HỌC 2018 - 2019

 

            Thực hiện Kế hoạch  Tổ chức buổi Tọa đàm giữa Ban Giám hiệu với cán bộ Đoàn, Hội và Ban Cán sự lớp, năm học 2018 – 2019 của Ban Thường vụ Đoàn trường, ngày 05 tháng 01 năm 2019, Đoàn trường THPT Lấp Vò 2 đã phối hợp với Hội LHTN của trường tổ chức hoạt động một cách hiệu quả, thiết thực.

 

            Bên cạnh việc chú trọng giáo dục kỹ năng sống, nhà trường cũng rất quan tâm đến việc tìm hiểu, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, thanh niên nhằm xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động giáo dục một cách hiệu quả và thiết thực nhất. Chính vì thế, ngày 17 tháng 01 năm 2019, Đoàn trường đã phối hợp với Hội LHTN tổ chức hoạt động Tọa đàm giữa Ban Giám hiệu với cán bộ Đoàn, Hội và Ban Cán sự của lớp.

 

 

Cô Trần Kim Thúy - Bí thư Đoàn trường giới thiệu mục đích, ý nghĩa và thành phần tham dự của buổi Tọa đàm

 

            Buổi tọa đàm có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Pha Lê – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Kim Thúy – Bí thư Đoàn trường và thầy Phan Minh Nghĩa – Phó CT Hội LHTN. Bên cạnh các thành viên là cán bộ Đoàn, Hội, Ban Cán sự lớp còn có toàn thể Đoàn viên, thanh niên của trường tham gia nhằm giúp cho những nội dung trong buổi tọa đàm được toàn thể các em nắm bắt, quán triệt và thực hiện tốt nhất trong thời gian tới.

 

 

Thầy Nguyễn Pha Lê - Phó Hiệu trưởng chia sẻ giải pháp hỗ trợ ĐVTN vừa công tác Đoàn tốt vừa học tập hiệu quả

 

            Trong buổi tọa đàm, các em Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chủ tịch Hội LHTN đại diện cho các Chi đoàn đặt các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về quyền, lợi ích, trách nhiệm và nghĩa vụ cũng như các vấn đề liên quan đến điều kiện học tập, rèn luyện của toàn thể Đoàn viên, thanh nhiên và được các thành viên trong Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường giải đáp, chia sẻ.

 

 

Lớp trưởng 11A3 đặt câu hỏi về giải pháp để ĐVTN vừa công tác Đoàn tốt vừa học tặp hiệu quả

 

            Qua hoạt động, cán bộ Đoàn, Hội là học sinh cũng như Ban Cán sự lớp được trao đổi ý kiến với Ban Giám hiệu, với Đoàn trường, từ đó xác định được trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện đạo đức, rèn luyện kỹ năng cũng như học tập được tốt hơn. Đây còn là kênh thông tin để nhà trường được lắng nghe ý kiến trao đổi của Đoàn viên, thanh niên, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”. Và quan trọng hơn là giúp cho từng thành viên trong nhà trường xác định được nguyên nhân hạn chế và tìm ra những giải pháp tích cực để công tác, học tập hiệu quả hơn.

 

 

Tác giả bài viết: Kim Thúy

Tin bài gần đây