CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2018-2019

 

            Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích, nhiều trò chơi vui nhộn, góp phần phát triển kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết và khả năng tư duy bằng Tiếng Anh cho học sinh, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, tạo không khí sôi nổi, thoải mái, khích lệ, hứng thú, say mê học tập của học sinh.

 

 

            Với tinh thần đó, vào chiều ngày 11 tháng 04 năm 2019 trường THPT Lấp Vò 2 tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh (English For Fun) dành cho học sinh khối 10A.
Về tham gia câu lạc bộ , rất vinh dự được đón tiếp quý thầy cô là giảng viên và hơn 20 sinh viên chuyên nghành tiếng anh đến từ trường Đại học Đồng Tháp .

 

            Về phía nhà trường có cô Bùi Thị Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Kim Thúy - Bí thư Đoàn trường, Cô Trần Kim Phượng - Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ cùng toàn thể giáo viên tổ Ngoại Ngữ và học sinh khối 10A trong nhà trường.

 

 

Tham gia Câu Lạc Bộ, các em được dịp cháy hết mình và thỏa sức đam mê với những hoạt động trò chơi, các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Tất cả các hoạt động nhằm giúp tăng thêm niềm yêu thích bộ môn Tiếng Anh của các em. Cuối chương trình các em học sinh còn nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa đến từ ban Tổ chức.


 

            Kết thúc chương trình với tiết mục văn nghệ đặc sắc với các giọng hát ngọt ngào của em sinh viên cùng các học sinh ở trường tạo nên không khí vui nhộn. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh đã khép lại, đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng các thầy cô giảng viên cùng các sinh viên đến từ trường Đại Học Đồng Tháp và thầy trò trường THPT Lấp Vò 2.

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tuyết Nhung

 

Tin bài gần đây