SINH HOẠT ĐỊNH KÌ CÂU LẠC BỘ “HỌC SINH HIẾU HỌC”

 

            Thực hiện Kế hoạch Tổ chức hoạt động Cậu lạc bộ “Học sinh hiếu học”, ngày 02 tháng 5 năm 2019, Đoàn trường THPT Lấp Vò 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt định kì.

 

            Tham gia buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có sự góp mặt của cô Trần Kim Thúy – Bí thư đoàn trường, thầy Phan Minh Nghĩa – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cùng với các em học sinh là thành viên của Câu lạc bộ.

 

            Mở đầu buổi sinh hoạt là hoạt động khởi động với các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ do em Trâm Anh – 12CB5 điều khiển. Sau phần vui chơi khởi động, học sinh tiến hành ôn tập các môn học như học bài và kiểm tra bài cũ các môn Lịch sử, Vật lí. Sau đó, học sinh tiến hành làm bài tập với hình thức trả lời trắc nghiệm hai môn học này.

 

Em Nhan Trâm Anh - 12CB5 điều khiển phần khởi động

 

            Cũng như hoạt động trong các buổi sinh hoạt trước, hoạt động lần này nhằm tạo thêm điều kiện cho các em học sinh khối 10 và 11 ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi HK2, giúp các em học sinh khôi 12 ôn tập, vượt qua kì thi THPT Quốc gia  sắp tới.

 

 

 Quang cảnh của buổi sinh hoạt

 

            Đến thời điểm này, Câu lạc bộ đã tổ chức được: 02 lớp dạy kỹ năng sống và phương pháp học tập, 08 buổi ôn bài, kiểm tra bìa cũ và giải bài tập, làm bài kiểm tra ở Học kì 1; 01 buổi sơ kết Học kì 1; 03 lớp giáo dục đạo đức và phương pháp ôn tập hiệu quả, 06 buổi kiểm tra bài cũ, làm bài tập củng cố kiến thức ở Học kì 2.

 

 

Tác giả bài viết: Kim Thúy 
Tin bài gần đây