HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

 

            Sáng ngày 6 tháng 8 năm 2019, phiên họp Hội đồng Sư phạm đầu năm đã diễn ra đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học mới, năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi họp có BGH và toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường.

 

            Trong phiên họp, các giáo viên được nghe Ban lãnh đạo nhà trường thông qua một số kế hoạch sẽ triển khai thực hiện trong năm học mới. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đưa ra một số phương hướng để việc giảng dạy trong năm 2019 -2020 có sự đổi mới cả về chất lẫn về lượng. Trong năm học này, Nhà trường đẩy mạnh vào công tác chuyên môn thông qua nghiên cứu rất kĩ việc phân ban, chọn ban cho học sinh một cách phù hợp, khoa học và có hiệu quả.

 

           Bằng việc đẩy mạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, tích cực tham gia các cuộc thi: HS giỏi văn hóa, HS giỏi máy tính cầm tay, Hùng biện tiếng Anh,.. tin rằng thành tích của nhà trường trong năm học mới sẽ được nâng cao.

 

            Trong phiên họp Hội đồng, Nhà trường cũng trao quyết định thành lập 11 Tổ chuyên môn trong nhà trường cũng như trao quyết định cho các Chức danh Tổ trưởng, Tổ phó trong năm học 2019 – 2020.

 

Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Hiệu trưởng trao quyết định thành lập 11 Tổ chuyên môn

và trao quyết định cho các Chức danh Tổ trưởng, Tổ phó trong năm học 2019 – 2020.

 

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

Tin bài gần đây